Hà Nội ngừng mọi hoạt động tập trung học sinh


Từ 7/8, ngừng mọi hoạt động tập trung học sinh cho đến khi Sở Giáo dục và Đào tạo có thông báo tiếp theo, nhằm đảm bảo sức khoẻ, an toàn cho học sinh có thể tựu trường vào ngày 17/8 tới.

Trước diễn biến phức tạp của dịch cúm A/H1N1, chiều 6/8, Sở Giáo dục và đào tạo Hà Nội có văn bản đã chỉ đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo các địa phương và trường học trên địa bàn Thủ đô:

Sau khi nhận công văn, các trường cần thông báo cụ thể nội dung này đến phụ huynh học sinh của trường mình. Riêng trường Trung học phổ thông có tổ chức thi nghề vào ngày 14/8 tới, vẫn tiến hành theo kế hoạch. Các công việc chuẩn bị cho năm học mới 2009-2010 vẫn tiến hành theo kế hoạch đã đề ra. Trong thời gian này, các trường cần chủ động phối hợp với phụ huynh để nắm tình hình sức khoẻ của học sinh trường mình, báo cáo kịp thời khi có tình huống bất thường xảy ra. Với các trường học đã có học sinh bị nhiễm cúm A/H1N1, khẩn trương liên hệ với cơ quan y tế địa phương để kịp thời xử lý, dập dịch tại chỗ không để lây lan ra cộng đồng.

Hiện, trên địa bàn Hà Nội đã có học sinh của 3 trường gồm: Trung học phổ thông Dân lập Lomonoxop, Tiểu học Dân lập Đoàn Thị Điểm (huyện Từ Liêm) và Tiểu học Nam Thành Công (quận Đống Đa) bị nhiễm cúm A/H1N1./.

Theo TTXVN 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: