Tác giả


Đôi điều tâm sự cùng bạn đọc:

Với một mục đích duy nhất là muốn các bạn sinh viên có thêm một nguồn tài liệu để tham khảo nên tôi đã xây dựng blog ” Toán học và cuộc sống “. Trong blog cá nhân này, ngoài việc lưu trữ các tài liệu giảng dạy các học phần Toán học dành cho sinh viên Trường Cao đẳng Công Nghiệp Nam Định, còn có các tài liệu tham khảo và đặc biệt các bạn sinh viên có thể tham gia thảo luận và nghiên cứu trực tuyến. Do trình độ tin học còn hạn chế cho nên trang blog này còn sơ sài và có thể chưa hợp lý. Mong rằng các bạn có thể góp ý kiến để trang blog này ngày càng hoàn thiện hơn.

Để đóng góp ý kiến, các bạn có thể để lại lời nhắn trong mục THẢO LUẬN hay có thể gửi thư cho tôi qua địa chỉ mail: dangcdcnnd@gmail.com.

Tôi xin chân thành cảm ơn!

It's me02/08/2009

NGUYỄN HẢI ĐĂNG

ThS. KH Toán học, chuyên ngành Đại số & lý thuyết số

Trưởng BM TN – Khoa KHCB

 Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định

Lưu ý: Nếu máy tính của bạn có cài đặt chương trình Internet download manager thì để đọc được các file bài giảng tốt nhất, bạn hãy bỏ mục nhận dạng download file pdf trong Downloads\Option\File types\.

Advertisements

23 phản hồi

 1. Chào thầy!
  Em là sinh viên mới được về trường mình thực tập, khi tìm hiểu về các thông tin của trường em tình cờ biết được blog này của thầy. Dù chưa gặp mặt thầy lần nào nhưng những việc mà thầy đang làm trên blog này quả thật khiến cho những người ghé thăm hay những sinh viên như chúng em hết sức ngưỡng mộ và quý trọng những người thầy giáo như thầy.Nhân đây em cũng kính chúc thầy cùng các thầy cô và các bạn sinh viên trong trường một năm gặt hái được nhiều thành công trong công tác và học tập.

  • Cảm ơn Em rất nhiều. Mình cũng chỉ mới làm blog này nên không biết có đáp ứng được cho sinh viên hay không. Rất mong được sự nhận xét thật tình của các bạn.

 2. 🙂 forum của em mới thành lại lại, thầy ghé chơi nhé 😀 http://nicolvn.net/diendan/index.php

 3. 🙂 em chào Thầy ạ. Em có lập 1 trang diễn đàn, mà hôm nay mấy đứa em trong xóm trọ cho em biết thầy có 1 blog ^^! em có thể đặt liên kết từ trang của em đến trang của Thầy được không ạ. em cũng tìm thấy trên mạng có 1 trang nói về wordpress rất hay: http://www.kriesi.at/resources

  • Cảm ơn Em. Tất nhiên là được chứ. Do trình độ tin học có hạn nên Thày mới chỉ tạo sơ sơ thôi, còn nhiều lỗi lắm. Hãy góp ý cho Thày nhé.

 4. thay ui,den j nay em cam thay rat men thay,that 100% ko phai em ninh dau.heehe,mac du ko duoc den lop thuong xuyen vi phai tranh thu di kiem tien.
  trong nhung ngay on thi mon toan tu trung cap len cao dang nhung ma em cam nhan o thay long nhiet tinh va de gan,thay giong nhu a trai cua chung em.em chuc thay manh khoe

  • Cảm ơn em. Thày không biết em là ai nhưng thày rất vui. Thày sẽ cố gắng hơn nữa để không phụ lòng em. Chúc em thành công.

 5. vang em xin loi thay.em so noi ra mai den lop thay goi em len bang thi chet.du sao cung cam on thay.mai thu 2 kiem tra mon cua thay rui ko bik em co qua duoc khong em lo qua .vao wed hoc nhung sao em van khong hieu lam.bay gio em moi phuc thay:giao vien day toan .my teaches.thoi sinh vien thay hoc khung thiet .

  • Em làm như thày nhỏ nhen lắm vậy sao? Kh phải đâu. Để tên hay không để tên cũng không quan trọng lắm, chỉ có điều như thế thày nghĩ là sẽ hay hơn và nói chuyện thoải mái hơn thôi. Còn nếu bình thường thày mà có hay gọi sinh viên nào đó lên bảng, chẳng qua thày muốn người đó sớm tiến bộ thôi. Em hãy cố gắng là sẽ được như mong muốn thôi.

Đã đóng bình luận.

%d bloggers like this: